Một cầu thủ đang chơi bóng ở Premier League đã được bảo lãnh để tham dự World Cup 2022 sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm.

Mặc dù không tiết lộ danh tính cụ thể vì lý do pháp lý nhưng tờ Athletic (Anh) cho biết, cầu thủ được đề cập chưa bị buộc tội và dự kiến ​​sẽ lọt vào danh sách đội hình 26 cái tên của một đội tuyển quốc gia sẽ gửi lên FIFA vào ngày 14/11.

World Cup 2022 đã cận kề
Cầu thủ giấu tên đã bị bắt giữ 2 lần hồi tháng 7 vì nghi ngờ hiếp dâm. Vụ bắt giữ tiếp theo xảy ra sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo về hai vụ tấn công nữa nhằm vào những phụ nữ khác nhau nhưng không có lời buộc tội nào được đưa ra. Tiền bảo lãnh cho cầu thủ này tại ngoại đã được gia hạn vào đầu tháng trước.
Có thông tin cho rằng đội tuyển mà cầu thủ này khoác áo không hề hay biết về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ngôi sao của họ. Do đó, họ vẫn sẽ điền tên cầu thủ này vào danh sách tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp tới.
Còn 10 ngày nữa cho đến khi các đội tuyển chốt danh sách đội hình 26 cầu thủ tham dự World Cup 2022, vẫn chưa rõ liệu ban tổ chức giải đấu hay FIFA sẽ can thiệp vào vấn đề này.
World Cup 2022 ở Qatar sẽ khởi tranh vào ngày 20/11 khi chủ nhà Qatar tiếp đón Ecuador. Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Đông và sẽ chứng kiến ​​32 đội tuyển và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/12. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-ngoai-hang-anh-bi-bat-lai-duoc-tha-de-tham-du-world-cup-c2…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-ngoai-hang-anh-bi-bat-lai-duoc-tha-de-tham-du-world-cup-c28a42099.html

Hàng loạt ngôi sao đã dính chấn thương và không thể dự vòng chung kết World Cup 2022. Trong khi đó, với Messi, đây lại là lần sau cuối…


Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *