(Vòng 23 V-League) Hành quân tới Hàng Đẫy, Viettel và Bình Định đôi công quyết liệt, tạo ra những cơ hội ăn bàn mười mươi.

Thời điểm trận đấu mới bước sang phút thứ 3, Bình Định suýt được ăn mừng khi cú dứt điểm của Mạc Hồng Quân đưa bóng đi trúng cột dọc khung thành Viettel. 

Viettel và Bình Định bất phân thắng bại
Những phút tiếp theo, đội khách liên tục tạo ra cơ hội nguy hiểm, chỉ tiếc rằng Xuân Nam, Hendrio hay Rafaelson đều không thể tận dụng thành công. Cá nhân Hendrio còn đưa bóng đi trúng cột dọc vào cuối hiệp.
Phía đối diện, Viettel cũng tạo ra một số tình huống phản công đáng chú ý nhưng hàng công đội bóng áo trắng tỏ ra thiếu sắc bén trong những khoảnh khắc quyết định.
Thế trận giằng co được kéo dài tới hiệp 2. Những pha tấn công của Viettel dần có đường nét hơn, thậm chí Hoàng Đức và Hoàng Minh có 2 cú dứt điểm nguy hiểm trong vòng cấm địa Bình Định nhưng không thể chiến thắng thủ môn Văn Lâm.
Hòa 0-0 chung cuộc, Viettel (hạng 4, 35 điểm/21 trận) gần như hết hy vọng đua vô địch do kém đội đầu bảng Hà Nội 9 điểm. Trong khi đó, vị trí thứ 3 của Bình Định (38 điểm/21 trận) cũng không thay đổi.
Chung cuộc: Viettel 0-0 Bình Định
Đội hình xuất phát:
Viettel: Nguyên Mạnh, Xuân Kiên, Thanh Bình, Tiến Dũng, Duy Thường, Jaha, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Geovane, Mạnh Dũng, Văn Hào
Bình Định: Văn Lâm, Schmidt, Văn Thành, Thanh Thịnh, Xuân Tú, Tiến Duy, Văn Trâm, Xuân Nam, Hồng Quân, Rafaelson, Hendrio
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-viettel-binh-dinh-van-lam-xuat-than-doi-cong-quy…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-viettel-binh-dinh-van-lam-xuat-than-doi-cong-quyet-liet-v-league-c28a42060.html

(HAGL – Nam Định, vòng 23 V-League 2022) Những chân sút tuyển Việt Nam như Công Phượng hay Văn Toàn đã có trận đấu tốt để giúp đội bóng phố Núi HAGL ngắt mạch khủng hoảng.


Theo Đỗ Anh – Tiến Tài (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *